- Chào mừng tới Vietnam Sentai Forum.

- Nếu là người mới, xin mời bạn đọc qua "Hướng dẫn và quy định" trước khi tham gia vào forum: http://vietnamsentai.forumotion.com/f32-forum

- Xin mời bạn ghé qua Facebook của VNST: https://www.facebook.com/pages/VNST-Forumotion/304735063027875 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Latest topics
Most Viewed Topics
Kamen Rider Gaim News
Kyoryuger News
Top tokusatsu nam/nu xinh va dep nhat
Thông tin mới về Kamen Rider Wizard
Toku News
Tổng hơp TOKU chế
Kamen Rider Gaim News
Toku News
All Episode Of Zyuden Sentai Kyoryuger
Kyoryuger News
Top posters
Commander Roy
 
Red
 
kougenmeigun
 
Williams Arc Kill
 
White Ranger
 
Loki
 
PWGT Power
 
Gold9999
 
Mazar
 
kyoryugold0610
 
Top posting users this month
Commander Roy
 
MegaBeatle
 
Hoàng Mẹ Ghẻ
 
PowerSD2012
 
neo heisen
 
Spectator49
 
Decade13
 
takuyario2109
 
Top posting users this week
Commander Roy
 
Hoàng Mẹ Ghẻ
 

Share | 
 

 sơ lược chung về Lockseeds

Go down 
Tác giảThông điệp
Specter1411
Private
Private
avatar

Nam Scorpio Dragon
Tổng số bài gửi : 1064
Reputation : 37
Birthday : 14/11/2000
Join date : 04/07/2012
Age : 18
Đến từ : Gamma World

Bài gửiTiêu đề: sơ lược chung về Lockseeds   Mon 12 May - 20:13

Sơ lược chi tiết về Lockseeds                  
 
 
 
 
                        LOCKSEEDS
 
 
1.Giới thiệu chung

 
Lockseeds xuất hiện trong kamen rider gaim là 1 thiết bị bí ẩn và là nguồn cung cấp năng lượng cho các Armored riders. Chúng có hình dạng giống các loại trái cây, hạt, quả… Lockseeds có thể mọc trên các cây của rừng helheim, những Lockseeds chưa trưởng thành (Immature Lockseeds) mang hình dạng của 1 bông hoa.
 
Các Inves trong rừng Helheim rất yêu thích lockseeds và xem chúng như một loại thức ăn yêu thích. Tuy nhiên nếu Inves ăn được 1 Lockseeds trưởng thành (Mature Lockseeds) thì chúng sẽ trở thành Berserker State. Và nếu nó ăn thêm Lockseeds trưởng thành khác nữa, thì chúng sẽ trở thành Evolved State.
 
Trong trò chơi Inves, người sử dụng Lockseeds trưởng thành để triệu tập Inves để chiến đấu . Khi một người đeo một chiếc Sengoku/Genesis Driver và chọn 1 hoa Lockseed , chúng sẽ nhanh chóng biến thành Lockseeds trưởng thành. Khi Inves Game bắt đầu, Lockseeds nói " trận chiến bắt đầu " . Sau Inves Game kết thúc, những Lockseeds có thể nói " Bạn Chiến thắng ! " hoặc " Bạn Thua " tùy thuộc vào kết quả của trận chiến. Khi 1 Armored Rider dùng 1 Lockseeds để triệu tập Inves thì chúng sẽ nhảy ra thế giới thực. Tuy nhiên nếu 1 Next Generation Rider dùng 1 Lockseeds để triệu tập, thì lập tức sẽ có 3 con Inves được triệu tập cùng 1 lúc.
 
 
 
2.Phân loại
 
 

Lockseeds chưa trưởng thành (trên) và Lockseeds trưởng thành (dưới)
 
 
a.Immature Lockseeds  (Lockseeds chưa trưởng thành)
 
Lockseeds chưa trưởng thành, còn được gọi là trái cây của rừng Helheim, là Lockseeds ở trạng thái chưa trưởng thành mọc trong rừng Helheim . Chúng thường trông giống như trái cây, tuy nhiên nếu có ai đeo một Sengoku Driver nhặt chúng lập tức sẽ biến thành Lockseeds trưởng thành. Các Inves yêu cả hai loại Lockseeds , xem đó là món ăn yêu thích và duy nhất.
 
Những người không đeo driver khi tới Helheim hoặc gần nơi khe nứt của rừng Helheim dường như cũng bị cám dỗ để ăn Lockseeds chưa trưởng thành,  Khi một sinh vật ăn một Lockseed chưa trưởng thành, có thể là con người hay một con vật, nó nhanh chóng viết lại DNA và tâm trí của sinh vật , vì chúng sẽ biến thành một Inves , và trong trường hợp con người như Ryoji Hase đã làm , trở thành một Inves ở dạng Berserker State , mà Yggdrasill sau đó gọi họ là “      Thể loại H". H ở đây tức Human ám chỉ con người bị biến thành Inves. Những người đã trở thành “Thể loại H” Inves khi ăn Lockseeds chưa trưởng thành bao gồm:
 
_Yuya Sumii của đội Gaim ; ngấu nghiến một Lockseed non và biến đổi thành Byakko Inves. Ông đã vô tình bị giết bởi Armored Rider Gaim .
 
_Một nhân viên bảo trì vô danh ; ngấu nghiến một Lockseed non và biến đổi thành Komori ( Mutant ) Inves . Ông đã bị giết bởi Armored Riders Gaim và Ryugen .
 
_Ryoji Hase của đội Raid Wild ; ngấu nghiến một Lockseed non và biến đổi thành Hekija Inves. Trong khi Gaim đã cố gắng để giúp Ryoji trở lại hình dạng của mình, anh đã bị ám sát bởi Kamen Rider Sigurd khi Gaim không thể có  tinh thần dũng cảm để giết Ryoji .
 
Tuy nhiên , nó có thể được sử dụng như một nguồn thực phẩm thay thế nếu một người đang nắm giữ một Lockseed chèn nó trong một điều khiển Sengoku như Kouta Kazuraba và Takatora Kureshima – những người đã sử dụng một Himawari Lockseed để thay thế cho thực phẩm.
 
 
b.Mature Lockseeds (Lockseeds trưởng thành)
 
Lockseeds trưởng thành là loại Lockseeds đã biến đổi từ Lockseeds chưa trưởng thành và được các Armored Rider sử dụng để biến thân hay được các Beat Rider sử dụng để triệu tập Inves trong trò chơi Inves.
 
Lockseeds trưởng thành được cho cấp bậc, từ D đến A.
 
Cấp bậc A- Lockseeds  không thể phá vỡ , đó là Lockseeds hữu ích cho cả hai chuyển đổi cho một Armored Rider hoặc để triệu tập một Inves phân loại cao . Một nhược điểm là khi triệu tập Inves Berserker State, nếu Inves tiêu thụ một Lockseed triệu tập hay một Lockseed hoàn toàn khác nhau , nó sẽ phát triển thành một hình thức thứ hai của chính nó được gọi là Evolved State.
 
Ngoài sự đa dạng bình thường của Lockseeds , có tồn tại một dạng khác của Lockseed đó là Lock Vehicle Lockseeds. Chúng được chỉ định bởi thiết kế thô và chủ đề của họ được dựa trên hoa . Sau khi mở khóa , các Lock Vehicle sẽ diễn ra từ chế độ Lockseed của chúng vào chế độ xe máy, và có khả năng mở kẽ nứt  vào rừng Helheim khi chúng đạt được một tốc độ nhất định . Do những Lockseeds được thực hiện chủ yếu như là một phương thức vận tải , Lock Vehicle Lockseeds không có  thứ hạng .  Chúng khá hiếm hoi và xuất hiện một cách tự nhiên.
 
Yggdrasill đã tạo ra Lockseeds nhân tạo đầy đủ chức năng được gọi là Energy Lockseeds, Lockseeds mạnh mẽ hơn mà ko có khả năng triệu tập một  vũ khí bình thường khi được sử dụng trong một điều khiển , thay váo đó triệu hồi 1 vũ khí chung là Sonic Arrow . Các Lockseeds đặc biệt chỉ có thể được sử dụng bởi Next Generation Rider với Genesis Driver. Trong bảng xếp hạng các cấp bậc của Lockseeds, Lockseeds năng lượng được cho thứ hạng chung của Class S , cao hơn cả những Lockseeds tự nhiên.
 
 
 
 
 
 
3.Các Lockseeds
 
 
a.Standard Lockseeds
 
Cơ bản có mười bốn Lockseeds, được sử dụng trong các Inves Game hoặc được dùng bởi các Armored Rider trong Sengoku Driver với mục đích chuyển đổi Arms.
 

 
Himawari Lockseed:  Mã LS- 00 , Class D. Khi được sử dụng trong một trình điều khiển , nó cung cấp cho người dùng với chế độ dinh dưỡng , cho phép họ để tồn tại trong thời gian dài mà không ăn ; này được hiển thị bằng Kouta Kazuraba trong tập 27 khi anh đã lang thang trong rừng Helheim và Takatora Kureshima trong tập 29. Bằng cách sử dụng Lockseed theo cách như vậy cuối cùng làm cho nó hết năng lượng và mất màu sắc của nó . Không giống như các Lockseeds khác , nó không biết là có một hình thức vũ khí , và khi mở ra, nó không hiển thị một vũ khí liên quan.
 
Lockseed này chủ yếu dùng để triệu hồi Inves để sử dụng trong Inves Game . Nó dường như là một Lockseed rất phổ biến, được sử dụng bởi Mai Takatsukasa , Kaito Kumon , và Ryoji Hase với những người khác vẫn đang được bán bởi Sid . Kamen Rider Gridon cũng dùng nó trong Inves Game trong tập 10 , anh cho một tiểu Inves ăn Lockseeds trưởng thành, sau đó phát triển thành một Kamikiri Inves và phục vụ để đánh lạc hướng Kamen Rider Ryugen , cho phép Gridon và Kurokage để có được một sự khởi đầu đi sâu hơn vào rừng.
 
 
 
 
 
 
 

 
Matsubokkuri Lockseed : Mã LS -01 , Class C. Khi sử dụng một trình điều khiển , nó biến đổi người sử dụng vào Matsubokkuri Arms một bọc thép hình thức Ashigaru Nhật Bản, được trang bị naginata Kagematsu .
 
Người sử dụng chính của nó là Ryoji Hase ( Kamen Rider Kurokage ) cho đến khi anh bị giết. Lockseed ban đầu của anh đã được trao cho ông bởi Kaito Kumon , người đã nhận được nó và một số Lockseeds khác từ rừng Helheim trong tập 4, và lần đầu tiên anh sử dụng nó để chuyển đổi vào cuối tập 5 , nhưng bị mất nó để Kamen Rider Gaim trong tập 6 và đã phải mua một cái khác từ Sid . Ông đã mất thêm một cái nữa khi đấu với Kamen Rider Bravo trong tập 7 , và nó đã được nuốt chửng bởi các Inves mà đã trở thành Evolved Inoshishi Inves. Hase đã mua lại cái thứ 3 vào thời điểm thách thức việc thu thập Lockseed trong tập 10 , nhưng nó đã bị phá hủy , cùng với điều khiển Sengoku của mình, bởi Kamen Rider Zangetsu , và ông đã bị bắt giữ bởi Yggdrasil để các nhà khoa học của công ty có thể phân tích anh ta. Sau đó, Hase mua một Lockseed thứ tư , nhưng mất nó vào Baron trong một trò chơi Inves , và cuối cùng là bị suy nhược tinh thần như vậy, nuốt một Lockseed non và trở thành Hekija Inves, đã bị giết bởi Kamen Rider Sigurd .
 
Sau khi phân tích của Yggdrasil,về độ hủy hoại Sengoku Driver của Hase, các công ty bắt đầu sản xuất hàng loạt của Sengoku Driver , cho phép quân lính sử dụng Matsubokkuri Lockseeds để trở thành Kurokage Troopers .
 
Một Matsubokkuri Lockseed lần đầu tiên được nhìn thấy trong tập 1 , được sử dụng bởi Zack trong một trò chơi Inves giữa đội Baron và đội Gaim .
 
 
 
 
 
 
 

 
Kurumi Lockseed: Mã LS -02 , loại C + . Khi được sử dụng trong một trình điều khiển , nó biến đổi người sử dụng vào Kurumi Arms một hình thức Squire Medieval bọc thép, được trang bị với đôi găng tay đấm bốc .
 
Người sử dụng chính của nó là Zack ( Kamen Rider Knuckle ), người đã được nhận 1 Sengoku Driver từ Kaito Kumon trong tập 18 khi anh rời đội Baron và đặt  Zack là người lãnh đạo mới . Zack và nhóm của anh sau đó đã tham gia vào một hoạt động khiêu vũ với các đội bóng đánh bại Rider khác , bị tấn công bởi Kamen Rider Bravo và Hideyasu Jonouchi . Thấy Kamen Rider Gaim cần sự giúp đỡ , Zack sử dụng Kurumi Lockseed của mình với trình điều khiển để chuyển đổi cho lần đầu tiên , và tiếp tục sử dụng nó tới giờ.
 
 
 
 

 
Donguri Lockseed: Mã LS -03 , Class B. Khi sử dụng một trình điều khiển , nó biến đổi người sử dụng vào Donguri Arms một hình thức Squire Medieval bọc thép, được trang bị búa Donkachi .
 
Người sử dụng chính của nó là Hideyasu Jonouchi ( Kamen Rider Gridon ) . Nó lần đầu tiên được lấy từ rừng Helheim bởi Kaito Kumon trong tập 4. Mặc dù Hideyasu ban đầu được đưa ra một Ichigo Lockseed , ông đã mất nó để Mitsuzane Kureshima trong một trò chơi Inves ở tập 5 , và Kaito cho ông Donguri Lockseed để thay thế nó . Ông lần đầu tiên sử dụng nó để chuyển đổi vào cuối tập đó, nhưng mất nó để Kamen Rider Ryugen trong tập 6 và đã phải mua một cái khác từ Sid . Ông đã mất 1 cái nữa khi đấu với Kamen Rider Bravo trong tập 7 , và nó đã được nuốt chửng bởi các Inves mà sau này đã trở thành Evolved Inoshishi Inves. Hideyasu đã mua lại cái thứ ba đến thời điểm thách thức việc thu thập Lockseed trong tập 10 , và tiếp tục sử dụng nó tới giờ.
 
Một Donguri Lockseed cũng được sử dụng bởi Kamen Rider Zangetsu trong tập 4, người đã ném nó xuống và cho phép một tiểu Inves ăn tươi nuốt sống nó , phát triển thành một Shika Inves để phục vụ trong việc làm mất tập trung tạm thời cho Gaim .
 
 
 
 
 
 
 

 
Melon Lockseed: Mã LS-04, Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển, nó biến đổi người sử dụng vào Melon Arms, một bọc thép hình thức Samurai Nhật Bản được trang bị lá chắn Melon Defender.
 
Người sử dụng chính của nó là Takatora Kureshima (Kamen Rider Zangetsu), người sử dụng nó cho đến tập 12, ko dùng nó và điều khiển Sengoku của mình nữa thay vào đó lại sử dụng trình điều khiển Genesis đã hoàn thành và Melon Energy Lockseed để trở thành Kamen Rider Zangetsu Shin.
 
Melon Lockseeds cũng được sử dụng bởi Kamen Riders Baron và Ryugen trong Kamen Rider Gaim Hyper Battle.
 
 
 
 
 
 

 
Pine Lockseed: Mã LS-05, Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển, nó biến đổi người sử dụng vào Pine Arms, một bọc thép hình thức Samurai Nhật Bản, được trang bị chùy Pine Iron
 
Người sử dụng chính của nó là Kouta Kazuraba (Kamen Rider Gaim), người đầu tiên tiếp nhận và sử dụng nó trong tập 2. Chủ sở hữu ban đầu của Lockseed là Kaito Kumon, nhưng hành động của đội mình trong một trò chơi Inves đã làm  1 Inves mất kiển soát. Khi Gaim đã có chút may mắn đối với Inves ở Orange Arms, anh hỏi Kaito cho Pine Lockseed của mình, sử dụng nó để thay đổi hình thức và chống lại các Inves.
 
Một Pine Lockseed cũng được sử dụng bởi Kamen Rider Ryugen trong Kamen Rider Gaim Hyper Battle
  
 
Ichigo Lockseed: Mã LS -06 , Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển , nó biến đổi người sử dụng vào Ichigo Arms, một hình thức bọc thép Ninja Nhật Bản, được trang bị những con dao Ichigo Kunai  .
 
Người sử dụng chính của nó là Kouta Kazuraba ( Kamen Rider Gaim ) , người phát hiện ra Ichigo Lockseed đầu tiên của mình trong rừng Helheim , bên cạnh Orange Lockseed và Sengoku Driver. Tuy nhiên, Lockseed đó đã bị mất khi một nhà đầu nuốt nó và đã mất kiểm soát.
 
Kaito Kumon sau đó thu thập được nhiều Lockseeds từ rừng Helheim trong tập 4, trong đó có một Ichigo Lockseed , mà ông đã cho Hideyasu Jonouchi để sử dụng chống lại đội Gaim trong một trò chơi Inves . Như Kouta đã trở nên thu mình và không muốn chuyển đổi sau lần suýt chết của ông dưới bàn tay của Kamen Rider Zangetsu , Mitsuzane Kureshima đại diện đội Gaim trong trận chiến đó, sử dụng Sengoku Driver của mình để trở thành Kamen Rider Ryugen , và đánh bại Komori Inves của Hideyasu, chiến thắng các Lockseed từ anh ấy. Sau đó, sau khi Kaito thách thức Mitsuzane trong trò chơi Inves , Mitsuzane đã có thể truyền cảm hứng cho Kouta để chiến đấu một lần nữa. Khi hai Riders chiến đấu với hai Inves cấp cao Kaito đã triệu tập , Mitsuzane cho Kouta
Ichigo Lockseed anh đã giành chiến thắng, và Kouta sử dụng nó để biến thành Ichigo Arms lần đầu tiên , bất chấp nỗ lực của Kaito để ngăn chặn anh ta .
 
Ichigo Lockseeds cũng được sử dụng bởi Kamen Riders Baron và Zangetsu trong Kamen Rider Gaim Hyper Battle.
 
 
 
 
 
 

 
Orange Lockseed: Mã LS-07, Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển, nó biến đổi người sử dụng vào Orange Arms, một bọc thép hình thức Samurai Nhật Bản , được trang bị thanh kiếm Daidaimaru.
 
Người sử dụng chính của nó là Kouta Kazuraba (Kamen Rider Gaim), người phát hiện ra nó trong rừng Helheim cùng với một Ichigo Lockseed và Sengoku Driver, và đã sử dụng nó như là mặc định của mình Lockseed để chuyển đổi.
 
Một cái Orange Lockseed thứ 2 được nhìn thấy trong sở hữu của DJ Sagara.
 
 
 
 
 
 

 
Banana Lockseed): Mã LS- 08 , Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển , nó biến đổi người sử dụng vào Banana Arms , một hình thức bọc thép Hiệp sĩ châu Âu, được trang bị cây thương Banaspear .
 
Người sử dụng chính của nó là Kaito Kumon ( Kamen Rider Baron ), người đã có được nó , cùng với Sengoku Driver của mình từ Sid trong tập 3 , và đã sử dụng nó như là Lockseed mặc định của mình để chuyển đổi. Ông đã mất nó để Kamen Rider Bravo trong tập 7, nhưng Bravo  trả lại cho anh , nhìn thấy anh ta là một đối thủ xứng đáng nhưng cảm thấy rằng ông cần được đào tạo thêm để trở nên mạnh hơn . Kaito sau cho mượn các Lockseed để Kamen Rider Gaim trong tập 13 , cho phép anh ta trở thành Gaim Banana Arms cùng với Baron Mango Arms để chống lại Bravo , nhưng Kouta trả lại cho ông sau đó. Ông tiếp tục sử dụng nó cho đến tập 26, khi Yoko Minato, đại diện cho Ryoma Sengoku , tặng anh một Genesis Driver và Lemon Energy  Lockseed, Kaito quyết định đặt
Lemon Energy Arms thành form mặc định chứ ko phải là Banana Arms nữa. Nhưng trong tập 29, anh đã sử dụng lại Banana Arms để chống lại Sigurd.
 
Một cái Banana Lockseed thứ hai được nhìn thấy trong sở hữu của DJ Sagara .
 
Một cái Banana Lockseed cũng được sử dụng bởi Kamen Rider Ryugen trong Kamen Rider Gaim Hyper Battle.
 
 
 
 
 
 

 
Budou Lockseed: Mã LS-09, Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển, nó biến đổi người sử dụng vào Budou Arms, một hình thức Soldier Trung Quốc bọc thép , được trang bị những khẩu súng lục Budou Ryuhou.
 
Người sử dụng chính của nó là Mitsuzane Kureshima (Kamen Rider Ryugen), người đã có được nó, cùng với Sengoku Driver của mình từ Sid trong tập 4, và sử dụng nó như Lockseed mặc định của mình cho đến khi chuyển nó và Sengoku Driver sang dùng Genesis Driver và Melon Energy Lockseeds của anh trai để trở thành Kamen Rider Zangetsu Shin thứ hai
 
Một Budou Lockseed cũng được sử dụng bởi Kamen Rider Zangetsu trong Kamen Rider Gaim Hyper Battle.
 
 
 
 
 
 
 
 
Suika Lockseed: Mã LS- 10 , Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển , nó biến đổi người sử dụng vào Suika Arms , một Mecha- như dưa hấu khổng lồ dựa trên thiết giáp Nhật Bản hình thức samurai, có 3 chế độ khác nhau , và được trang bị với một trong hai naginata Suika Sojinto hoặc một cây thương vô danh trong khi trong Yoroi mode. Không giống như Lockseeds khác, Suika Lockseed mất màu sắc của nó và trở nên ko sử dụng được trong một khoảng thời gian nhất định sau khi được sử dụng.
 
Người sử dụng chính của nó là Kouta Kazuraba ( Kamen Rider Gaim ), người nhận được nó từ Mitsuzane Kureshima trong tập 7 . Ông sẽ trả lại cho Mitsuzane sau đó, nhưng vẫn tiếp tục mượn nó từ anh. Mitsuzane về phần mình, trước đây đã đánh cắp Suika Lockseed từ anh trai của mình trong tập 6. Kouta đã có được một cái Suika Lockseed từ cơ sở Yggdrasil trong rừng Helheim trong tập 11, và đưa nó cho Kamen Rider Baron trong tập 19 để sử dụng đối với một số Kurokage Troopers .Suika Lockseed đầu tiên hiện đang nằm trong tay của Mitsuzane , trong khi Kaito không bao giờ đưa lại cái thứ hai cho Kota.
 
Kamen Rider Sigurd thu hoạch một số Suika Lockseeds từ cây trong rừng Helheim , mà ông đã mang đến cuộc sống với sức mạnh của S Lockseed của mình , cho phép giáp dẫn đến chiến đấu bên cạnh anh trong một nỗ lực để giết Kouta . Tuy nhiên, Armored Rider Gaim cản trở kế hoạch này bằng cách sử dụng Kachidoki Arms và phá hủy các mecha Suika Arms .
 
 
 
 
 
 

 
Mango Lockseed: Mã LS- 11 , Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển , nó biến đổi người sử dụng vào Mango Arms , một hình thức bọc thép Hiệp sĩ châu Âu , được trang bị gậy Mango Punisher .
 
Người sử dụng chính của nó là Kaito Kumon ( Kamen Rider Baron ), người đã thu thập nó từ rừng Helheim trong tập 4 và lần đầu tiên sử dụng nó trong tập 8 . Ông tiếp tục sử dụng nó cho đến tập 26, khi Yoko MInato, đại diện cho Ryoma Sengoku , tặng anh một Genesis Driver và Lemon Energy Lockseed ; Kaito sau đó ko dùng hai Lockseeds ban đầu của mình và Sengoku Driver nữa mà lại dùng Genesis Driver và Lemon Energy Lockseed để có lợi gia tăng sức mạnh hơn .
 
Sonomura của đội Red Hot sử dụng một Mango Lockseed trong tập 16 để triệu tập một Lion Inves tấn công Kouta. Tuy nhiên , Sonomura để thả các Lockseed và cho phép các Inves mất kiểm soát cho đến khi nó có thể bị phá hủy.
 
Một Mango Lockseed cũng được sử dụng bởi Kamen Rider Zangetsu trong Kamen Rider Gaim Hyper Battle
 
 
 
 
 
 

 
Durian Lockseeds:Mã LS-12, Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển, nó biến đổi người sử dụng vào sầu riêng Arms, một bọc thép hình thức La Mã , được trang bị với thanh kiếm đôi Duri Noko.
 
Người sử dụng chính của nó là Oren Pierre Alfonzo (Kamen Rider Bravo), người đã tịch thu nó và một Sengoku Driver từ Sonomura của đội Red Hot, người đã nhận được cả hai thứ này từ Sid. Lý do Oren cho làm như vậy là vì Sonamura và nhóm của ông đã quá lớn tiếng trong cửa hàng của mình, và bởi vì các đầu bếp bánh ngọt khát máu, đã xem Sonomura như một ứng cử viên không thích hợp để sử dụng các Driver. Ông đã tiếp tục sử dụng nó tới giờ.
 
 
 
 
 
 

 
Kiwi Lockseed: Mã LS-13, Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển, nó biến đổi người sử dụng vào Kiwi Arms, một hình thức Soldier Trung Quốc bọc thép ,được trang bị Kiwi Gekirin.
 
Người sử dụng chính của nó là Mitsuzane Kureshima (Kamen Rider Ryugen), người đã mua lại nó từ rừng Helheim trong tập 8, và lần đầu tiên sử dụng nó trong tập 10.
 
Một Kiwi Lockseed cũng được sử dụng bởi Kamen Rider Baron trong Kamen Rider Gaim Hyper Battle
 
 
 
 
 
 
b.Energy Lockseeds
 
Energy Lockseeds là Lockseeds nhân tạo được phát triển bởi Công ty Yggdrasill. Tất cả các Energy Lockseeds đều xếp thứ bậc là Class S, và được sử dụng trong điều khiển Genesis, hoặc trong Sengoku Driver khi Genesis Core từ Genesis Driver được đính kèm.
 
 
 
 
 
 
Lemon Energy Lockseed: Mã ELS -01, Class S . Khi được sử dụng trong một Genesis Driver, nó biến đổi người sử dụng vào Lemon Energy Arms , một hình thức bọc thép Hiệp sĩ châu Âu. Khi được sử dụng trong một Sengoku Driver với Genesis Core đính kèm, nó kích hoạt Jimber Lemon Arms , một bọc thép hình thức Samurai Nhật Bản. Cả hai hình thức được trang bị những cung tên Sonic Arrow. Trong khi trong Jimber Lemon Arms , người dùng cũng nhận được sức mạnh tăng cường .
 
Người sử dụng chính của nó là Ryoma Sengoku ( Kamen Rider Duke ) . Lockseed đầu tiên của mình , cùng với một Genesis Core, đã bị đánh cắp từ phòng thí nghiệm của mình bởi DJ Sagara và cho Kouta Kazuraba ( Kamen Rider Gaim ) vì Sagara rất ấn tượng bởi ý thức trách nhiệm trong tập 15 Kouta .
 
Kamen Rider Baron sau đó đã được nhận một Genesis Driver và Lemon Energy Lockseed từ Yoko Minato, đại diện cho Ryoma Sengoku , tạm dừng dùng Sengoku Driver ban đầu của mình và Lockseeds để tăng sức mạnh
 
 
 
 
 
 
.
 
Cherry Energy Lockseed: Mã ELS -02, Class S . Khi được sử dụng trong một Genesis Driver, nó biến đổi người sử dụng vào Cherry Energy Arms , một hình thức Viking bọc thép châu Âu. Khi được sử dụng trong một Sengoku Driver với Genesis Core đính kèm, nó kích hoạt Jimber Cherry Arms , một bọc thép hình thức Samurai Nhật Bản. Cả hai hình thức được trang bị những mũi tên Sonic Arrow . Trong khi trong Jimber Cherry Arms , người dùng cũng nhận được tăng cường tốc độ .
 
Người sử dụng chính của nó là Lock Dealer Sid ( Kamen Rider Sigurd ) . Lockseed đầu tiên của mình đã bị đánh cắp từ anh do Kouta Kazuraba ( Kamen Rider Gaim ) sau khi Kota đánh bại anh ta với tăng cường Burai kick mình Arms Jimber Chanh ' trong tập 21 , đòi hỏi một sự thay thế , mà ông đã thu được Lockseeds khác ở tập 24.
 
 
 
 
 
 

 
Peach Energy Lockseed: Mã ELS -03, Class S . Khi được sử dụng trong một Genesis Driver , nó biến đổi người sử dụng vào Peach năng lượng vũ khí , một hình thức Soldier Ả Rập bọc thép. Khi được sử dụng trong một Sengoku Driver với Genesis Core đính kèm, nó kích hoạt Jimber Peach Arms , một bọc thép hình thức Samurai Nhật Bản. Cả hai hình thức được trang bị những mũi tên Sonic Arrow . Trong khi trong Jimber Peach Arms , người dùng cũng nhận được tăng cường thính lực. Tuy nhiên , nó không thể xử lý sóng âm thanh chói tai cao hơn.
 
Người sử dụng chính của nó là Yoko Minato ( Kamen Rider Marika ) . Lockseed đầu tiên của cô đã bị đánh cắp từ của mình bằng cách Kouta Kazuraba ( Kamen Rider Gaim ) trong tập 22 , đòi hỏi một sự thay thế , mà cô đã có được 1 Lockseeds mới trong tập 24.
 
 
 
 
 
 

 
Melon Energy Lockseed: Mã ELS -04, Class S. Khi được sử dụng trong một Genesis Driver , nó biến đổi người sử dụng vào Melon Energy Arms , một hình thức bọc thép Samurai Nhật Bản. Khi được sử dụng trong một Sengoku Driver với Genesis Core đính kèm, nó kích hoạt Jimber Melon Arms , một bọc thép hình thức Samurai Nhật Bản. Cả hai hình thức được trang bị những mũi tên Sonic Arrow . Trong khi trong Jimber Melon Arms , người dùng cũng nhận được một nâng cao kỹ năng hiện không rõ. (có thể là nâng cao khả năng phòng thủ)
 
Người sử dụng chính của nó là Takatora Kureshima ( Kamen Rider Zangetsu Shin ), người đã bắt đầu sử dụng nó như là một thay thế cho điều khiển được cải thiện so với Sengoku Driver ban đầu của mình và Melon Lockseed trong tập 12. Tuy nhiên, trong tập 28 , ông đã bị phản bội bởi các Riders thế hệ mới của mình và bị loại khỏi một vách đá , và Genesis Driver và Lockseed của anh được lấy bởi Mitsuzane Kureshima, người sẽ sử dụng chúng để trở thành Zangetsu Shin mới.
 
 
 
 
 

 
Matsubokkuri Energy Lockseed : Mã ELS-05, Class S. Khi được sử dụng trong một Genesis Driver, nó biến đổi người sử dụng vào Matsubokkuri Energy Arms, một bọc thép dạng Ashigaru Nhật Bản. Không giống như bốn Lockseeds Energy ban đầu, người dùng được trang bị một phiên bản sửa đổi của Kagematsu naginata thay vì mũi tên Sonic Arrow. Nó xuất hiện trong phim mùa hè sắp tới của Kamen Rider Gaim.
 
Người sử dụng chính của nó là Peco (Kamen Rider Kurokage Shin)
 
 
 
 
 
 
c.Super Lockseeds
 
 

 
Kachidoki Lockseeds: Mã KLS-01. Khi được sử dụng trong một Sengoku Driver, nó biến đổi người sử dụng vào Kachidoki Arms, một hình thức hoàn toàn bọc thép Shogun Nhật Bản , được trang bị súng trường DJ Gun. Người sử dụng cũng có các Kachidoki Bata - đôi sashimono cam được đánh dấu bằng biểu tượng Gaim của màu đen được gắn vào bả vai của áo giáp.
 
Người sử dụng chính của nó là Kouta Kazuraba (Kamen Rider Gaim), người đã nhận được Lockseed trong tập 23 khi DJ Sagara thay đổi cam bình thường thành Lockseed. Làm thế nào ông có thể làm như vậy được không được tiết lộ vào thời điểm đó.
 
 
 
 
 
 

 
Kiwami Lockseed: Mã LS-  (LS-Infinity). Khi được sử dụng trong một Sengoku Driver cùng với Kachidoki Lockseed thông qua phần Senyo / Gunyo, nó biến đổi người sử dụng vào Kiwami Arms, một trái cây bọc thép hình thức Shogun Nhật Bản dựa trên rổ có khả năng triệu tập và sử dụng bất kỳ vũ khí vũ khí, ngoại trừ các vũ khí triệu tập thông qua Suika Lockseed và Legend Rider Lockseeds.
 
Người sử dụng chính của nó là Kouta Kazuraba (Kamen Rider Gaim).
 
 
 
 
 
d.LockvehiclesSakura Hurricane Lockseed: Mã LV-01, triệu hồi một máy Sakura Hurricane Rider. Lần đầu tiên xuất hiện trong tập 3 , Kamen Rider Gaim nhận được từ Sid trong trận chiến với Kamen Rider Baron. Kamen Rider Ryugen tạm mượn nó trong tập 7 để bắt kịp với các Evolved Inoshishi Inves, trong khi Gaim trong Suika Arms. Ryoji Hase mua một cái từ Sid trong cuộc chiến thu thập Lockseeds trong tập 10, trong khi Oren Pierre Alfonzo tiết lộ rằng anh đã có được một trong những tập phim này, nói rằng nó chỉ đơn thuần là không khó để có được một.
 
 
 
 
 
 

 
Rose Attacker Lockseed :Mã LV-02, triệu tập một Máy Rose Attacker Rider. Lẩn đầu tiên xuất hiện trong tập 3 đã được trao cho Kamen Rider Baron bởi Sid trong trận đấu với Kamen Rider Gaim. Kamen Rider Ryugen sau đó được mua một cái từ Sid để vào rừng Helheim và hỗ trợ Kouta và Mai trong tập 8. Hideyasu Jonouchi mua một cái từ Sid trong cuộc chiến thu thập Lockseeds trong tập 10.
 
 
 
 
 
 

 
Dandeliner Lockseed :Mã LV-03, triệu tập một Rider Máy Dandeliner. Nó xuất hiện lần đầu trong Kamen Rider x Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle, nơi Kamen Rider Gaim sử dụng một cái, nhưng nó đã  bị phá hủy.Sau đó Kota nhận được cái nữa từ DJ Sagara trong tập 23.
 
Các Dandeliner cũng được nhìn thấy đang được sử dụng bởi các Kurokage Troopers theo đuổi Mitsuzane Kureshima trong tập 15, và chúng cũng được dùng bởi Kamen Rider Baron.
 
 
 
 
 
 

 
Tulip Hopper Lockseed: Mã LV-04, triệu hồi một máy Tulip Hopper Rider. Chủ yếu được sử dụng bởi các Kurokage Troopers, một cái được trao cho Kouta Kazuraba bởi DJ Sagara trong tập 19.
 
 
 
 
 
 
 
e.Miscellaneous Lockseeds
 

 
Blood Orange Lockseed: Mã LS-07, Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển, nó biến đổi người sử dụng vào Blood Orange Arms, một bọc thép hình thức máu cam dựa trên Samurai Nhật Bản, được trang bị một phiên bản màu đỏ thẫm của thanh kiếm Daidaimaru.
 
Người sử dụng chính của nó là Kamen Rider Bujin Gaim, người xuất hiện trong bộ phim phim chiến tranh Kamen Rider x Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle
 
 
 
 
 
 

 
Fresh Orange Lockseed: Mã LS-07, Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển, nó biến đổi người sử dụng vào Fresh Orange Arms, trang bị đôi Daidaimarus.
 
Nó chỉ xuất hiện trong Kamen Rider Gaim Hyper Battle.
 
 
 
 
 
 

 
Fresh Pine Lockseed :Mã LS-05, Class A. Khi sử dụng một trình điều khiển, nó biến đổi người sử dụng vào Fresh Pine Arms, trang bị đôi Pine Irons .
 
Nó chỉ xuất hiện trong Kamen Rider Gaim Hyper Battle.
 
 
 
 
 
 

 
Fifteen Lockseed : Lockseed cá nhân Kamen Rider Fifteen của cho phép anh ta biến thành bộ xương theo chủ đề Arms mặc định của mình, trang bị thanh kiếm Bone Sword. Không giống như Lockseeeds khác, nó không có mã. Nó được tạo ra bởi Đế chế Badan cho Aoi, cho phép ông chiến đấu như Kamen Rider. Hình ảnh mô tả cốt lõi giáp ngực của Mười lăm và chữ Hán vàng cho "mười lăm", trong khi hình ảnh nắp mặt sau mô tả Bone Sword.
 
Nó chỉ xuất hiện trong Heisei Rider vs Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat. Super Sentai.
 
 
 
 
 
 

 
Sid’s Lockseeds: Nó có một hình dạng S ở mặt trước và có màu đen và vàng. Nguồn gốc của nó, tên thích hợp và lớp chưa được tiết lộ.
 
Khả năng đặc biệt của nó, đầu tiên thể hiện trong tập 24, được kích hoạt bằng cách chèn nó vào một vũ khí tương thích Lockseed, và sau đó chụp hoặc cắt thông qua bất kỳ số lượng Lockseeds, mà sẽ gây ra các phiên bản tự trị của áo giáp Lockseed liên quan đến xuất hiện và đấu tranh cho người sử dụng. Cho đến nay, khả năng này chỉ được sử dụng để tạo hiệu ứng ba Suika Lockseeds.
 
 
 
 
 
 
 
f.Legend Rider Lockseeds
 
 
 

 
Showa Rider Lockseed: Khi được sử dụng trong một trình điều khiển , nó cho phép người dùng thay đổi vào bất kỳ hình thức vũ khí Showa Rider , truyền sức mạnh của Lockseed một Rider cá nhân và cấp quyền truy cập người dùng đến một loại khác nhau của quyền hạn và khả năng tùy thuộc vào hình thức hiện tại . Điều này bao gồm Kamen Rider ZX , mặc dù ông là Showa Rider ko có một Lockseed cá nhân. Hình ảnh cốt lõi mô tả cơn bão trong khi hình ảnh nắp mặt sau mô tả các biểu tượng của # 1.
 
Các Shōwa Rider Lockseed được tạo ra bởi Shuu Aoi với sức mạnh của trí tưởng tượng của mình và Rider Hội chứng các Shōwa Rider ( Một sức mạnh mà lần đầu tiên xuất hiện trong manga Kamen Rider Eve - Masked Rider Gaia - ) như một truy cập để Heisei Rider Lockseed của cha mình, và đã được trao cho Kouta Kazuraba ( Kamen Rider Gaim ) , người sử dụng nó để kích hoạt # 1 ( Ichigo ) Arms .
 
 
 
 
 
 

 
Heisei Rider Lockseed : Khi được sử dụng trong một trình điều khiển, nó cho phép người dùng thay đổi vào bất kỳ hình thức Arms Heisei Rider, truyền sức mạnh của Lockseed một Rider cá nhân và cấp quyền truy cập người dùng đến một Arms vũ khí khác nhau tùy thuộc vào hình thức hiện tại. Điều này bao gồm Kamen Rider Gaim, mặc dù ông là chỉ chính Heisei Rider không biết là có một cá nhân Lockseed. Hình ảnh cốt lõi mô tả ánh sáng đầy màu sắc trong khi hình ảnh nắp mặt sau mô tả các biểu tượng của Gaim.
 
Người sử dụng chính của nó là Ren Aoi (Kamen Rider Fifteen), người sử dụng nó để kích hoạt Decade Arms, Fourze Arms, Wizard Arms, và Gaim Arms.
 
 
 
 
 
 

 
Double Lockseed :Cho phép Kamen Rider Ryugen biến thành Double Arms, một hình thức dựa trên hình thức CycloneJoker của Kamen Rider Double, được trang bị với Trigger Magnum. Hình ảnh cốt lõi mô tả điều khiển đôi khi hình ảnh nắp mặt sau mô tả Joker Memory.
 
 
 
 
 
 
 

 
OOO Lockseed :Cho phép Kamen Rider Baron để biến đổi thành OOO Arms, một hình thức dựa trên Tatoba Combo của OOO được trang bị với Medajalibur. Hình ảnh cốt lõi mô tả OOO điều khiển trong khi hình ảnh nắp mặt sau mô tả các  Taka Medal.
 
 
 
 
 
 

 
Fourze Lockseed: Cho phép Kamen Rider Zangetsu để biến đổi thành Fourze Arms, một hình thức dựa trên cơ sở của Fourze Base State được trang bị với các tên lửa Module. Bằng việc kết nối các Fourze Lockseed vào Heisei Rider Lockseed, Kamen Rider Fifteen có thể biến thành Fourze Arms, mà thay vào đó trang bị cho anh ta với vũ trụ Mô-đun Barizun Sword. Hình ảnh cốt lõi mô tả điều khiển Fourze trong khi hình ảnh nắp mặt sau mô tả Rocket Switch.
 
 
 
 
 
 

 
Wizard Lockseed :Cho phép Kamen Rider Gaim để biến đổi thành Wizard Arms, một hình thức dựa trên Wizard Flame Style được trang bị với WizarSwordGun. Bằng cách dẫn Wizard Lockseed vào Heisei Rider Lockseed, Kamen Rider Fifteen có thể biến thành Wizard Arms. Hình ảnh cốt lõi mô tả WizarDriver trong khi hình ảnh nắp mặt sau mô tả Flame Ring.
 
 

Còn đây có lẽ là trái cấm của rừng Helheim, có khả năng nó sẽ biến thành 1 cái Lockseeds nào đó như là Kiwami Lockseeds hay Apple Lockseeds…nhưng theo bạn bau01 nói là trong trái táo có hình lockseed dạng chìa nên rất có thể là kiwami lockseeds
 
Bài viết của mình xin hết

Mn cho ý kiến


Được sửa bởi kamen rider decade ngày Tue 13 May - 8:15; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
dokhiemlam
New Recruit
New Recruit


Nam Cancer Rooster
Tổng số bài gửi : 27
Reputation : 5
Birthday : 10/07/1993
Join date : 21/10/2013
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: sơ lược chung về Lockseeds   Mon 12 May - 20:30

ý kiến của mình là mình load trang web vài lần ko thấy pic nào cả Smile
Về Đầu Trang Go down
Specter1411
Private
Private
avatar

Nam Scorpio Dragon
Tổng số bài gửi : 1064
Reputation : 37
Birthday : 14/11/2000
Join date : 04/07/2012
Age : 18
Đến từ : Gamma World

Bài gửiTiêu đề: Re: sơ lược chung về Lockseeds   Mon 12 May - 20:40

sorry để mình sửa lại
chắc khoảng sáng mai sẽ có hình thui
giờ sửa ko được
sorry nha

_________________________________________________________
Ready Go! Kakugo! Doki Doki Ghost
Về Đầu Trang Go down
Specter1411
Private
Private
avatar

Nam Scorpio Dragon
Tổng số bài gửi : 1064
Reputation : 37
Birthday : 14/11/2000
Join date : 04/07/2012
Age : 18
Đến từ : Gamma World

Bài gửiTiêu đề: Re: sơ lược chung về Lockseeds   Tue 13 May - 14:29trưa nay mới thấy thêm 2 cái lockseeds mới nữa nhờ ad nên quyết định up thêm cho đủ bộ
2 lockseeds này là
Kin no Ringo Lockseeds: mã LS-Gold
Gin no Ringo Lockseeds: mã LS-Silver

2 lockseeds này sẽ xuất hiện trong Kamen Rider Gaim the movie
Về Đầu Trang Go down
dokhiemlam
New Recruit
New Recruit


Nam Cancer Rooster
Tổng số bài gửi : 27
Reputation : 5
Birthday : 10/07/1993
Join date : 21/10/2013
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: sơ lược chung về Lockseeds   Tue 13 May - 20:10

Thêm ý kiến về Immature Lockseeds nha. Sau khi coi movie thì Immature Lockseeds đó con Chimera của Beast ăn nó thay thế cho mana phantom cũng đc   Razz 
Về Đầu Trang Go down
chaienhucauteamcb
New Recruit
New Recruit


Nam Leo Monkey
Tổng số bài gửi : 2
Reputation : 1
Birthday : 29/07/2004
Join date : 23/05/2015
Age : 14

Bài gửiTiêu đề: Re: sơ lược chung về Lockseeds   Sat 23 May - 14:57

thế vậy có lockseed nào giống kachidoki ko
Về Đầu Trang Go down
chaienhucauteamcb
New Recruit
New Recruit


Nam Leo Monkey
Tổng số bài gửi : 2
Reputation : 1
Birthday : 29/07/2004
Join date : 23/05/2015
Age : 14

Bài gửiTiêu đề: Re: sơ lược chung về Lockseeds   Sat 23 May - 15:00

tiện thể các bác cho em hỏi là còn fresh lockseed nào ko? mim mim mim mim mim mim mim mim mim mim mim
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: sơ lược chung về Lockseeds   

Về Đầu Trang Go down
 
sơ lược chung về Lockseeds
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Tokusatsu :: Kamen Rider-
Chuyển đến